GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

  • Nhà kiến tạo đô thị giàu trách nhiệm
  • Tôn trọng thiên nhiên và môi trường
  • Quan tâm đến con người và cộng đồng
  • Thúc đẩy sự đổi mới để phát triển

TÂM HUYẾT – UY TÍN – TIÊN PHONG

Mọi việc chúng tôi làm đều tuân theo quy tắc này. Từ cách chúng tôi thấu hiểu những giá trị của thiên nhiên… đến cách lên kế hoạch, ý tưởng thiết kế và thực hiện chúng.

Đây là điều mà chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho mọi khách hàng… bởi vì bạn và chúng tôi đều hướng đến một con đường phía trước. Con đường của phát triển bền vững, những ý tưởng thông minh sáng tạo, quy hoạch tổng thể để tạo nên những điểm nhấn về địa danh.

Sự tâm huyết chỉ đường dẫn lối. Tính tiên phong tạo nên cảm hứng. Những điều này chính là kim chỉ nam đồng thời cũng là sự thúc đẩy của chúng tôi.

Những giải thưởng chủ đầu tư Gamuda đã đạt được

2015

Giải thưởng bất động sản PropertyGuru Việt Nam 2015 “Dự án nhà ở tốt nhất” (Hà Nội) Gamuda Gardens, Gamuda Land.

2017

Giải thưởng bất động sản châu Á Property Guru 2017 “Dự án phân khúc hạng trung tốt nhất” – Chung cư The Zen Residence (Gamuda Gardens), Gamuda Land.

Giải thưởng bất động sản châu Á Property Guru 2017 “Dự án thiết kế toàn cầu tốt nhất”( Việt Nam) – Chung cư The Zen Residence (Gamuda Gardens), Gamuda Land.

2018

Giải thưởng quốc tế BrandLaureate 2018 “Thương hiệu Hàng đầu dành cho Doanh nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản – Phát Triển Đồng Bộ”.

Giải thưởng bất động sản Việt Nam Property Guru 2018 “Thiết kế kiến trúc cảnh quan phức hợp tốt nhất”.

Giải thưởng FIABCI World Prix d’ Excellence 2018 “Giải thưởng vàng thế giới về môi trường”, hạng mục Phục hồi/Bảo tồn.

Giải thưởng Rồng Vàng 2018 “Nhà kiến tạo đô thị xuất sắc”

2019

Giải thưởng Bất động sản The Edge Malaysia cho “Dự án bất động sản xuất sắc ở nước ngoài” của Gamuda Gardens, Gamuda City của công ty Gamuda Land Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản GURU châu Á cho “Dự án nhà ở tốt nhất châu Á” của Gamuda Land Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản GURU Việt Nam cho “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam” của Gamuda Gardens, Gamuda City của công ty Gamuda Land Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản GURU Việt Nam cho “Dự án nhà ở tốt nhất Hà Nội” của Gamuda Gardens, Gamuda City của công ty Gamuda Land Việt Nam.

Giải thưởng VCCI và báo Diễn đàn doanh nghiệp cho “Dự án đáng sống” của Gamuda Gardens, Gamuda City của công ty Gamuda Land Việt Nam.

2020

Giải thưởng Bất động sản GURU châu Á cho “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam” (giải Quốc gia) của Gamuda Land Việt Nam.

Giải thưởng Bất động sản GURU Việt Nam cho “Nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam” của Gamuda Land Việt Nam.

Giải thưởng vàng quốc tế FIABCI cho hạng mục Quy hoạch tổng thể tốt nhất” của Gamuda City của công ty Gamuda Land Việt Nam.