Kiến trúc, thiết kế căn hộ chung cư Central Residence Gamuda

3 tòa tháp cao 40 tầng, mỗi tòa 3 đơn nguyên chếch nhau góc 120 độ, chính vì vậy căn hộ không có góc chết luôn tràn ngập ánh sáng. Các căn hộ Central Residence đều có tầm view ra hồ điều hòa và công viên xanh mát, tận dụng các mặt thoáng đưa nắng gió tự nhiên vào nhà.

Không gian chung được thiết kế một cách gắn kết và tôn vinh giá trị cộng đồng. Ở đó bạn sẽ được thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn trong một cộng đồng sôi động.

Thiết kế căn hộ Central Residence

Central Residence gồm 3 tòa tháp với hơn 2605 căn hộ, cao 40 tầng, mỗi tháp 12 thang máy, 5 tầng để xe rộng rãi và 1 trung tâm thương mại sầm uất.

Chung cư Central Residence có 4 loại hình căn hộ chính với diện tích đa dạng từ 35m2 – 99m2. Cung cấp nhiều sự lựa chọn cho khách hàng có nhu cầu sống khác nhau từ căn hộ cho người độc thân Studio, căn 1 phòng ngủ phù hợp với gia đình nhỏ hoặc nghỉ dưỡng cuối tuần, căn 2, 3 phòng ngủ cho gia đình có nhiều thế hệ.

 

Nhằm hướng đến sự toàn diện nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, mỗi căn hộ tại Central Residence đều là một tác phẩm nghệ thuật chỉn chu được đầu tư kỹ lưỡng về bố cục, công năng sử dụng, mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho không gian sống đẳng cấp.

Góc view tuyệt đẹp từ ban công căn hộ Central Residence
5/5 - (1 bình chọn)